ขั้นตอนการ Submit Online วารสารสัตวแพทย์

  1. ประกาศเนื่องจากมีการ spam user เข้ามาเป็นจำนวนมากจากอีเมลที่เชื่อถือไม่ได้ อาจจะส่งผลให้ระบบของเว็บไซต์ล่มได้ จึงได้ทำการยกเลิกปุ่ม Register
  2.  ในส่วนของการขอ user name และ pass word  เพื่อส่ง Submit Online วารสารสัตวแพทย์ สามารถติดต่อที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ โทร. 098-192-2449 ศราวุฒิ จันทะแสง(หนุ่ย) แจ้งชื่อ-สกุล/อีเมล/หน่วยงานที่สังกัด/หากเป็นนิสิตให้แจ้ง หลักสูตร/สาขา/คณะ/สถาบัน/อ.ที่ปรึกษา ให้ชัดเจน
  3. ศึกษาขั้นตอนการ submit  online   จากมุมซ้ายที่  “manual submit online”  อย่างละเอียดก่อนดำเนินการ submit  หากมีปัญหา โทรติดต่อ ผู้ดูแลระบบ คุณศราวุฒิ  จันทะแสง โทรศัพท์  098-192-2449
  4. ให้ submit online (ไฟล์ .pdf) เข้าในระบบ และให้ส่งผลงานต้นฉบับเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ ในรูปไฟล์ (*.doc) มายังกองบรรณาธิการผ่านทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และ cc. ถึง This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เพื่อเข้าสู่กระบวนการของกองบรรณาธิการต่อไป
    ระยะเวลาพิจารณาของผู้ทรงคุณวุฒิ ประมาณ 4 - 6 สัปดาห์ หรืออาจจะมากกว่า

Login Form

Who's Online 

Visitorcounter - VCNT

Today 16

Yesterday 13

Week 16

Month 368

All 20532

Currently are 3 guests and no members online

Kubik-Rubik Joomla! Extensions

Scroll to top